HOTLINE:
0933.934.990

Giới thiệu

Chào mừng Quý Khách Hàng đã ghé thăm WEBSITE chính thức của Công ty TNHH Bất Động Sản Dư Minh!

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH BẤT ĐỘNG SẢN DƯ MINH xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Công Ty TNHH Bất Động Sản Dư Minh là công ty chuyên về tư vấn đầu tư, môi giới và kinh doanh lĩnh vực Bất Động Sản tại Phan Thiết, Bình Thuận. Với thâm niên hoạt động trong ngành bất động sản hơn 10 năm, Công ty đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản. Chúng tôi đã làm nên hàng trăm hàng ngàn giao dịch với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp đem lại vô số lợi nhuận và hài lòng cho khách hàng.

Công Ty TNHH Bất Động Sản Dư Minh đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí chất lượng về vị trí đắc địa, sản phẩm đa dạng, tiện ích phong phú, giá cả hợp lý và giá trị gia tăng cao theo thời gian.

 

► Chức năng của Công ty:

 • Kinh doanh Bất động sản
 • Dịch vụ môi giới mua - bán, thuê - cho thuê Bất động sản.
 • Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án Bất động sản.
 • Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê Bất động sản.
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư Bất động sản.
 • Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến Bất động sản.
 • Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch Bất động sản.
 • Dịch vụ định giá Bất động sản.
 • Dịch vụ hỗ trợ tài chính và đáo hạn ngân hàng

 

► Tầm nhìn của Công ty:

 • Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu về Đầu tư - Kinh doanh Bất Động Sản không chỉ ở thị trường Phan Thiết_Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung.
 • Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy với công việc, thích ứng nhanh nhạy thị trường và tâm huyết với nghề, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.
 • Nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm ưu Việt, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng tốt nhất – thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

► Sứ mệnh của Công ty:

 • Đối với khách hàng: Mang sứ mệnh giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư.
 • Đối với các đối tác: Trở thành bạn hàng tin cậy, đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, mang lại giá trị lợi nhuận cao và phát triển ổn định cho các đối tác.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo sự gắn bó của nhân viên với công ty.

 

► Giá trị cốt lõi: 

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản. Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công Ty TNHH Bất Động Sản Dư Minh cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm.

 

Chúng tôi vô cùng biết ơn những Quý Khách Hàng đã luôn đồng hành ủng hộ Công ty suốt những năm vừa qua. Hy vọng tất cả các Quý Khách Hàng dù mới hay cũ sẽ tiếp tục ủng hộ Bất Động Sản Dư Minh. Chúng tôi xin hứa sẽ đem đến Quý Khách Hàng một sự chuyên nghiệp uy tín và hài lòng nhất.

 

Nếu quý vị đang có nhu cầu về bất động sản, hãy liên hệ với chúng tôi để tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và có được kết quả tối ưu nhất!

Rất mong sự hợp tác của quý khách hàng !

Chân Thành cảm ơn Quý Khách Hàng!

 

Giám Đốc

Dư Thị Bình Minh

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN DƯ MINH

Địa chỉ: 178 Trương Hán Siêu – P. Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0933 934 990 - 0252 3751 555

Websitewww.bdsduminh.com

Email: duminhbds2019@gmail.com

BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP?

Hãy để lại thông tin bằng cách nhấn vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.